วัตถุดิบไม้

ไม้เนื้อแข็งคือวัตถุดิบหลักที่เราเลือกมาผลิตอุปกรณ์เครื่องเล่นสนามเด็ก ไม้เนื้อแข็งที่เราเลือกใช้จะมีความแข็งแรงมาก ซึ่งเนื้อไม้ส่วนใหญ่ที่เราเลือกใช้คือแกนกลางไม้  ไม้ที่เราคัดสรรมีความสวยงามของธรรมชาติลายไม้ และผิวเนียนเรียบไม่มีมุมแหลมคมบนผิวไม้ ยืดอายุการใช้งานด้วยการอบน้ำยารักษาเนื้อไม้ เราทำการลบมุมเหลี่ยม และคมแหลมบนผิวไม้ทุกชิ้นที่เราจะนำมาประกอบเป็นเครื่องเล่นสนามเด็ก

พลาสติก

ชิ้นส่วนพลาสติกที่เราเลือกใช้คือประเภท LLDPE คือเนื้อพลาสติกที่มีความมีความหนืดยืดหยุ่นมาก มีความต้านทานต่อสิ่งแวดล้อมที่ดี ทนทานต่อสารเคมีและรังสีอัลตราไวโอเลต และมีอายุการใช้งานยาวนานกว่าหลายปี LLDPE มีความแข็ง ทนแรงกระแทก และ และทนแดดทนฝน อายุการใช้งานของพลาสติก LLDPE เทียบเท่ากับ เหล็ก คอนกรีต หรือดินเหนียว ทั้งอายุการใช้งานที่ยาวนานและประสิทธิภาพที่คงทนของตัวพลาสติกที่บริษัทฯ เลือกใช้ คือส่วนประกอบส่วนหนึ่งของสินค้าเรา เช่น สไลด์ หลังคา แผงข้าง หรือชิ้นส่วนอื่น ๆ

เหล็ก/สแตนเลส

เหล็กและสแตนเลสคือส่วนประกอบวัสดุที่เราเลือกใช้  เราเสริมความแข็งแรงของสินค้าเพื่อยืดอายุการใช้งานที่ยาวนานขึ้น สำหรับเหล็กเราป้องกันความผุกร่อนด้วยสีกันสนิม หรือเลือกที่จะชุบสังกะสี หรือเคลือบสีฝุ่น สำหรับสแตนแลสผิวมันเรียบเงาแวววาว น่าสัมผัส และอายุการใช้งานที่ยาวนาน คุณสมบัติของเหล็กและสแตนเลสที่เราเลือกใช้สามารถทำความสะอาดง่าย เพื่อให้วัสดุเหมือนใหม่ตลอดเวลา

สี

สีปลอดภัยไม่เป็นพิษเป็นสีที่เราเลือกใช้สำหรับอุปกรณ์เครื่องเล่นสนามไม้สำหรับเด็ก บริษัท ฮาน โพรดักส์ จำกัด เลือกใช้สีคุณภาพสูงที่เหมาะสำหรับการดูแลรักษาเนื้อไม้ คุณภาพของสีที่ดีช่วยให้ผิวเนื้อไม้เรียบ ไม่หยาบกระด้าง อีกทั้งสีที่เราเลือกใช้ช่วยทำให้ความงดงามของลายไม้ปรากฎชัดเจน คงทน คุณภาพดี เราจึงมีความมั่นใจและเลือกใช้สีปลอดภัยไม่เป็นพิษ(non-toxic) ด้วยความห่วงใยที่เรามีต่อสุขภาพของเด็กและการรักษาสิ่งแวดล้อมที่ดี